Mẫu giá sách kiểu vô hình khá độc đáo

Mẫu giá sách kiểu vô hình

Mẫu giá sách kiểu vô hình khá độc đáo

Tiếng Anh được giới thiệu là: Invisible Book Shelf, tạm dịch là mẫu giá sách kiểu vô hình.

Theo tác giả giới thiệu, đây là 1 ý tưởng kệ sách theo có phong cách thời trang rất đẹp và rất sáng tạo. Giá sách dùng luôn các quyển sách làm giá đỡ nhau. Các quyển sách nằm trên giá, nhưng dường như là chúng đang lơ lửng trong không khí. Có thể chịu được sức nặng khoảng gần 7kg sách (15 pounds of books). Theo 1 bạn Tây comment thì bạn ấy đã mua 1 cái kệ sách như trong ảnh trên Amazon. Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua. Hoặc cũng có thể đem mẫu ảnh ra các tiệm cơ khí hoặc đồ sắt mỹ thuật… họ sẽ chế giúp bạn hàng độc.

Từ góc nhìn sức bền vật liệu, tính toán kết cấu, cân bằng chịu lực của Kỹ sư xây dựng, tôi cho là quyển dưới cùng bạn làm thế nào để ghim nó vào bản đỡ của mẫu giá sách kiểu vô hình, còn lại các quyển bên trên cứ vậy đặt lên thôi.

Mẫu giá sách kiểu vô hình này cũng có thể là ý tưởng để bạn chế tạo hàng loạt, bán đại trà. Gồm 2 tấm thép có bản lề bắt vào nhau, riêng tấm bắt vào tường ở dưới có cái mẩu nhỏ nhô ra để đỡ bìa của quyển sách dưới cùng. Với tấm thép bạn có thể sáng tác thêm các loại hình dáng khác nhau, đục lỗ và hoa văn, tận dụng các loại thép tấm thừa… Lưu ý là nếu làm tấm đặc như trong hình thì cần nói thợ khoan lỗ để bắt vào tường,

Mẫu giá sách kiểu vô hình
Mẫu giá sách kiểu vô hình

Invisible Book Shelf

An extremely cool and innovative idea, the “the invisible bookshelf” consists of a book that is actually supporting a shelf for books. The illusion is guaranteed, the books resting on the shelf, will look like they are floating on air. It holds up to 15 pounds of books, all hardware included.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *