Xin chào bạn – độc giả của Sachxaydung.net

Lời đầu tiên, cho phép Sachxaydung.net được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Sachxaydung.net được thành lập 02/02/2020. Mục đích ban đầu là nơi chia sẻ các bài viết chia sẻ về lợi ích của đọc sách, các quyển sách của tác giả Nguyễn Thế Anh viết về xây dựng hoặc những sản phẩm công cụ phần mềm sáng tạo trong quá trình làm các dự án xây dựng.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Tác giả Nguyễn Thế Anh cứ biên tập đều đặn, không ngừng chăm chút nội dung cho website theo sở thích. Sachxaydung.net đã dần chinh phục khách hàng làm việc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và các bạn yêu sách khắp nơi.

Tự tin với khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về sách tham khảo trong lĩnh vực xây dựng và các bạn yêu sách. Sachxaydung.net chính thức đem lại dịch vụ sách và tài liệu tham khảo từ đầu năm 2020. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Sachxaydung.net trong quá trình phổ biến kiến thức, chuyển tải các tài liệu tham khảo đến với tay bạn đọc gần xa.

Mọi vấn đề xin liên hệ:

Ths Nguyễn Thế Anh, admin.

Email: theanh@gxd.vn. nhắn tin inbox Fb: facebook.com/dutoangxd. Twitter: twitter/nguyentheanh

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.