Xin chào bạn – độc giả của Sachxaydung.net,

Lời đầu tiên, cho phép Sachxaydung.net được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

https://sachxaydung.net được thành lập và online ngày 02/02/2020. Tác giả Nguyễn Thế Anh đã tâm huyết về dự án cung cấp sách xây dựng online này từ lâu. Trước kia đã 1 lần xây dựng trang web sách xây dựng và đã bố trí nhân viên xây dựng khá nhiều nội dung. Xuất phát từ trăn trở: rất nhiều đồng nghiệp ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa khó tiếp cận với các loại sách tham khảo cho chuyên môn, chuyên ngành xây dựng, các bản sách gốc có chất lượng. Website cũng có mục đích là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức, lợi ích của việc đọc sách, cổ vũ tinh thần đọc sách nâng cao trình độ cho anh/em kỹ sư xây dựng. Cũng là nơi giới thiệu những ý tưởng mới, các sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc cho các kỹ sư tham khảo.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Tác giả Nguyễn Thế Anh đã luôn chăm chút từ nội dung đến hình thức cho website theo đam mê. Sachxaydung.net hứa hẹn là nguồn tin cậy cho anh/em kỹ sư xây dựng và các đồng nghiệp làm việc trong các dự án xây dựng cả nước.

Luôn mong muốn huy động hết khả năng để đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của các đồng nghiệp. Sachxaydung.net chính thức đem lại dịch vụ cung cấp sách xây dựng và các phần mềm xây dựng từ đầu năm 2020. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Sachxaydung.net trong quá trình phát triển để phụng sự anh/em kỹ sư và ngành xây dựng ngày một tốt hơn.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách và các đồng nghiệp.

Trân trọng./.

Nhà báo, giảng viên, nhà khoa học, nhà phát triển phần mềm Ths Nguyễn Thế Anh