Thông áp chính hãng Danfoss giá cực tốt

dangeriko

New Member
#1
Thông áp chính hãng Danfoss giá cực tốt
Thông áp kho lạnh Danfoss trong kỹ thuật nhiệt lạnh hay còn gọi là van cân bằng áp suất ( pressure relief valve). Van có cấu tạo gồm 1 lò xo, 1 clape (lá van), 1 dây điện trở sử dụng để sưởi ấm lá van chống đông lá van ở nhiệt độ thấp. Lò xo này này được tính toán sao cho khi áp xuất bên trong ( hoặc bên ngoài) thắng được lực nén của lò xo thì ngay lập tức van sẽ mở về phía áp xuất thấp hơn.

Trong hệ thống kho lạnh hoặc hầm cấp đông gió khi có áp suất dương hoặc âm bất thường như xả băng, do đóng cửa nhanh, khi quạt dàn bay hơi khi khởi động, hoặc kho làm việc ở chế độ nhiệt độ thấp thì áp suất trong kho sẽ tăng hoặc giảm xuống nếu không có van thông áp thì kết cấu kho lâu ngày sẽ bị phá hủy. Sản phẩm thuộc hãng Danfoss Valves

Tính toán chọn số lượng Van thông áp tùy thuộc vào thể tích khối khí trong phòng lạnh chẳng hạn khí xả băng áp xuất sẽ tăng lên nếu chọn quá ít van sẽ không đủ lưu lượng để không khí thoát ra được, nếu chọn quá nhiều van sẽ gây tổn thất nhiệt ( dòng nhiệt do vận hành) do phải tiêu tốn dòng nhiệt điện trở gia nhiệt cho van, công suất điện trở khoảng 36kw. Thường chọn theo công thức kinh nghiệm van thông áp <= 60m3 không khí trong phòng lạnh.

Công ty Eriko cung cấp các sản phẩm cùng loại như:

MÀN NHỰA KHO LẠNH DANFOSS
Fin lọc gas Danfoss DCL
FIN LỌC GAS DANFOSS
Công tắc nhiệt độ KP Danfoss
Để tư vấn tận tình về thông số và giá các sản phẩm thiết bị công nghiệp và nhiều sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss xin hãy liên hệ trực tiếp công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi có những chính sách cực ưu đãi, cùng nhiều chế độ chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.
Liên hệ:

Email: contact@eriko.com.vn

VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608