Khóa học Thanh quyết toán GXD, thực hành phần mềm Quyết toán GXD

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
#1
KHÓA HỌC THANH QUYẾT TOÁN GXD, THỰC HÀNH PHẦN MỀM QUYẾT TOÁN GXD

Hiện nay các Công ty tuyển dụng ưu tiên người biết làm Thanh quyết toán và ưu đãi trả lương cao. Do Công ty Giá Xây Dựng với bề dày phát triển phần mềm Quyết toán GXD và phát triển chương trình đào tạo tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ cho bạn.


- Tặng phần mềm Quyết toán GXD để bạn thực hành với số liệu thực tế

- Bạn được học về các loại hợp đồng, chuẩn bị thông tin để làm thanh quyết toán, các kinh nghiệm thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng, đơn giá, về điều chỉnh giá, thủ tục phát sinh... Kích để xem video.

- Giảng viên hướng dẫn bạn quy trình làm hồ sơ thanh quyết toán theo Thông tư số 08/2016/TT-BTC ngày 18/01/2016 của Bộ Tài chính. Quan trọng nhất là quy trình, rất đơn giản nhưng nếu không học thì bạn tự tìm hiểu rất lâu. Các dự án các loại vốn đều có thể tham khảo. Kích để xem video.

- Bạn được hướng dẫn thực hành làm hồ sơ thanh quyết toán bằng phần mềm Quyết toán GXD sẵn sàng in ra hồ sơ để nộp kho bạc.

- Bạn đem laptop, cài phần mềm Quyết toán GXD và làm việc thật với các bài tập, số liệu nghiệm thu, tình huống thực tế. Chỉ có tại khóa học của Công ty Giá Xây Dựng.

Giảng viên:
- Ths Nguyễn Thế Anh, admin diễn đàn, tác giả nghiên cứu thuật toán phần mềm Quyết toán GXD, hiểu biết sâu về chuyên môn, cơ chế chính sách, cách làm hồ sơ, biểu mẫu thanh quyết toán...

- Các giảng viên khác đều có nhiều kinh nghiệm làm công tác thanh quyết toán nhà thầu thi công xây dựng cũng như BQL dự án.

Nơi đào tạo: Duy nhất chỉ tại Công ty Giá Xây Dựng

Thời gian
: HỌC TRONG CÁC THÁNG (MỖI THÁNG TỪ 1 ĐẾN 2 KHÓA) học trong 5 buổi tối. Từ 18h tới 21h.

Kinh phí:
2.000.000đ nhưng đang khuyến mãi giảm giá chỉ còn 1.000.000 đ/học viên (bao gồm phần mềm, học phí, tài liệu, đĩa dữ liệu, điểm tâm giữa giờ). Hãy tận dụng nhân dịp giảm giá.
Mời bạn kích vào đây để đăng ký học

Chi tiết liên hệ: Công ty Giá Xây Dựng (GXD), số 2A/ngõ 55, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT/Fax: Huyền Thanh: 0985.099.938, Thanh Mai 0904 302 975
Địa chỉ:

-Tòa nhà số 2A ngõ 55 Nguyễn Ngọc Nại- Khương Mai- Thanh Xuân Hà Nội
-Tòa nhà số 18 Nguyễn NGọc Nại- Khương Mai- Thanh Xuân- Hà Nội